Danh sách nhà mạng


Thể loại sim


Yêu cầu sim
Số yêu cầu:  
Tên bạn:
Điện thoại:
Ghi chú:


Thống kê website

Quảng cáo

.

WEBSITE CỦA CÔNG TY


WWW.SIMGICUNGCO.COM

----------------------------

WWW.SIMRE24H.COM

----------------------------

3 CÁCH MUA SIM PHỔ BIẾN

1> Giao sim trực tiếp.

2> Khách chuyển khoản qua ngân hàng hoặc cửa hàng viettel sau đó cấp lại sim tại điểm giao dịch cùa nhà mạng.

3> Nhận sim thanh toán cho NV bưu điện.


  
Gọi quốc tế giá rẻ cùng gói cước Global Saving từ sim Mobifone

I. Giới thiệu dịch vụ
Global Saving là gói cước gọi quốc tế giá rẻ giúp các thuê bao sim so dep MobiFone gọi đi quốc tế đến nhiều quốc gia và vùng lãnh thổ với mức cước hấp dẫn.
Tên gọi: Global Saving
II. Lợi ích khi sử dụng dịch vụ
    Thêm sự lựa chọn mới cho khách hàng khi sử dụng dịch vụ gọi quốc tế
    Tiết kiệm chi phí
III. Đối tượng và điều kiện sử dụng
3.1. Đối tượng:
Tất cả các thuê bao sim MobiFone
3.2. Điều kiện sử dụng:
    Thuê bao MobiFone đang hoạt động 02 chiều trên mạng.
    Thuê bao đăng ký và sử dụng dịch vụ trong phạm vi lãnh thổ Việt Nam có phủ sóng của MobiFone
IV. Khách hàng mục tiêu
    Thuê bao di động (trả trước và trả sau) có người thân đang học tập và làm việc ở nước ngoài, nhân viên của các công ty đa quốc gia v.v. có nhu cầu thường xuyên sử dụng dịch vụ gọi quốc tế với mức cao.
    Gói cước này chỉ cung cấp cho các thuê bao di động sử dụng vì mục đích cá nhân, không cung cấp cho khách hàng sử dụng với mục đích kinh doanh bán lại dịch vụ.
V. Giá cước (đã bao gồm VAT)
Bao gồm:  Cước đăng ký/hủy/kiểm tra thông tin thời lượng gói qua SMS và Cước thuê bao gói Global Saving, cụ thể như sau:
    Cước đăng ký/hủy đăng ký/kiểm tra thông tin thời lượng gói cước qua SMS: 500 đồng/SMS (đã bao gồm thuế GTGT).
    Cước thuê bao của gói Global Saving được tính như sau:
Tên gói     Mã gói cước     Giá gói (đồng/tháng)     Hướng liên lạc     Thời lượng gọi
Chưa bao gồm VAT     Đã bao gồm VAT
Gói 1     QT1     180.909     199.000     Gọi tới máy Cố định và Di động của các quốc gia và vùng lãnh thổ sau:
USA, Canada, China, Thailand, Singapore     199  phút/tháng
Gói 2     QT2     271.818     299.000     
Gọi tới máy Cố định & Di động
Gọi tới máy Cố định
    299  phút/tháng
USA, Canada, China, Hongkong, Singapore.
    Argentina, Australia, Belgium, Brazil, Denmark, France, Germany, Hungary, Ireland, Israel, New Zealand, Puerto Rico, Russia, Spain, Sweden, Switzerland, Taiwan, Thailand, UK.
Danh sách các đầu số được gọi tới thuộc Gói cước Global Saving được quy định tại đây
VI. Hướng dẫn sử dụng
6.1. Đăng ký, hủy dịch vụ
STT     Nội dung     Cách thực hiện
1     Đăng ký     Soạn DK_Mã gói cước gửi 9252
2     Hủy     Soạn HUY_Mã gói cước gửi 9252
Lưu ý: Ký hiệu “_” là Dấu cách trên điện thoại di động
6.2. Thực hiện cuộc gọi
    Đối với các cuộc gọi đến các quốc gia hoặc vùng lãnh thổ có đầu số thuộc gói cước Global Saving, khách hàng cần phải thực hiện bấm số với mã truy nhập quốc tế 1714 trước khi bấm số điện thoại cần gọi.
    Cách thức quay số như sau:
    1714 + (00) CC + AC + NC + SN
    Trong đó:
        1714: là tiền tố để phân biệt thuê bao sử dụng gói cước goi quoc te gia re với cách sử dụng dịch vụ gọi quốc tế thông thường.
        CC: Mã quốc gia của số thuê bao bị gọi.
        AC: Mã vùng quốc gia của số thuê bao bị gọi.
        NC: Mã mạng của nhà khai thác mà thuê bao bị gọi đang sử dụng dịch vụ.
        SN: Số thuê bao bị gọi.
VII. Các quy định khác
7.1. Quy định về sử dụng gói cước
       a/ Đối với thuê bao trả trước:
    Ngay sau khi khách hàng đăng ký gói cước Global Saving, tài khoản của khách hàng trừ ngay số tiền bằng giá tiền gói cước đăng ký.
    Đến khi hết thời hạn 30 ngày sử dụng gói cước, nếu khách hàng không có yêu cầu ngừng sử dụng gói cước thì hệ thống sẽ tự động tiếp tục trừ giá gói vào tài khoản của khách hàng:
        Nếu số dư trong tài khoản của khách hàng < Giá gói cước đăng ký thì hệ thống sẽ đề nghị khách hàng nạp thêm tiền để có thể tiếp tục sử dụng gói cước quốc tế.  Nếu không nạp tiền thì gói cước Global Saving của khách hàng sẽ bị tạm khóa.
        Nếu số tiền trong tài khoản của khách hàng ≥ Giá gói cước đăng ký thì tài khoản của khách hàng sẽ bị trừ cước giá gói và được tiếp tục sử dụng với thời hạn là 30 ngày.
    Để có thể sử dụng gói cước Global Saving khách hàng phải đang ở trạng thái hoạt động hai chiều. Trường hợp thuê bao bị khóa một chiều, mặc dù gói cước Global Saving vẫn còn thời hạn thì cũng không được bồi hoàn lại tiền.  Sau khi khách hàng nạp tiền để nối lại lại thông tin, gói cước Global Saving vẫn còn thời hạn và thời lượng thì khách hàng có thể tiếp tục sử dụng mà không cần phải đăng ký lại.  Trường hợp thuê bao bị khóa hai chiều thì gói cước tự động bị hủy bỏ. Nếu muốn tiếp tục sử dụng khách hàng phải thực hiện đăng ký lại.
    Thuê bao trả trước đang sử dụng gói cước Global Saving vẫn có thể đăng ký sử dụng gói dịch vụ khác (ví dụ gói SMS, GPRS v.v.).
      b/Đối với thuê bao trả sau:
    Cước sử dụng gói Global Saving được khách hàng thanh toán 01 lần/tháng và cước sử dụng của tháng này được thanh toán vào hóa đơn cước.
    Khách hàng đăng ký gói cước Global Saving vẫn được đăng ký sử dụng gói cước di động trả sau có SMS miễn phí.
    Để có thể sử dụng gói cước Global Saving khách hàng phải đang ở trạng thái hoạt động hai chiều và đã đăng ký mở hướng gọi quốc tế tại các điểm giao dịch của MobiFone.  Trường hợp thuê bao bị khóa một chiều (mất máy hoặc do nợ cước), mặc dù gói cước Global Saving vẫn còn thời hạn thì cũng không được bồi hoàn lại tiền và khách hàng vẫn phải thanh toán cước phát sinh trong thời hạn có hiệu lực của gói cước. Sau khi khách hàng bị khóa một chiều nối lại thông tin, gói cước Global Saving vẫn còn thời hạn và thời lượng thì khách hàng có thể tiếp tục sử dụng mà không cần phải đăng ký lại.  Trường hợp thuê bao bị khóa hai chiều thì gói cước tự động bị hủy bỏ. Nếu muốn tiếp tục sử dụng khách hàng phải thực hiện đăng ký lại.
    Lưu ý: Gói cước Global Saving giá rẻ chỉ được cung cấp cho thuê bao trả sau khi ở trong nước (bao gồm cả trường hợp thuê bao trả sau chuyển vùng trong nước sang mạng Vinaphone), không cung cấp khi thuê bao chuyển vùng ra nước ngoài (đối với cả hai trường hợp thực hiện cuộc gọi đi hoặc nhận cuộc gọi ở nước ngoài). Phần cước định tuyến cuộc gọi (cước quốc tế từ Việt Nam đến nước nơi thuê bao đang chuyển vùng) được tính cước theo dịch vụ gọi quốc tế thông thường.
7.2. Quy định về tính cước
    Gói cước có hiệu lực ngay sau khi đăng ký thành công. Thời hạn sử dụng của gói là 30 ngày kể từ ngày đăng ký hoặc ngày gia hạn gói cước trên hệ thống (Không cần áp dụng tròn tháng dương lịch, Ví dụ: đăng ký sử dụng từ ngày 10/10 thì chu kỳ cước của gói sẽ được tính từ 10/10 đến hết 09/11, khách hàng trả sau thanh toán cước thuê bao gói cước Global Saving khi nộp cước theo hoá đơn cước của tháng 10 được phát hành vào tháng 11). Trước khi hết hạn sử dụng gói 01 ngày, hệ thống của VMS sẽ tự động gửi thông báo bằng tin nhắn cho khách hàng.
    Nếu không có yêu cầu hủy của khách hàng thì gói cước Global Saving sẽ được tự động gia hạn theo chu kỳ 30 ngày tiếp theo.
    Gói cước được bán trọn gói với thời hạn sử dụng là 30 ngày. Nếu khách hàng  hủy trước ngày thứ 30 thì vẫn phải thanh toán toàn bộ cước thuê bao sim mobifone tháng của gói cước. Thời lượng còn lại của gói chưa sử dụng hết không được chuyển sang chu kỳ 30 ngày tiếp theo.
    Trường hợp khách hàng đã đăng ký gói cước Global Saving nhưng không sử dụng hết trong 30 ngày thì không được bồi hoàn lại.
    Khách hàng có thể đồng thời sử dụng 02 gói cước Global Saving. Trong quá trình sử dụng nếu hai gói cước còn hiệu lực (còn thời lượng và còn thời hạn sử dụng) và số bị gọi thuộc cả hai gói cước thì thời lượng cuộc gọi sẽ được trừ ở gói cước đăng ký trước.
    Yêu cầu đăng ký/hủy gói cước của khách hàng có hiệu lực ngay sau khi hệ thống xác nhận đăng ký/hủy thành công.
    Trường hợp khách hàng sử dụng gói cước Global Saving còn thời hạn nhưng đã hết thời lượng gọi, nếu muốn gia hạn gói cước thì khách hàng phải thực hiện HỦY sau đó ĐĂNG KÝ lại.  Thời hạn của gói cước mới được tính từ thời điểm gia hạn.
    Không thực hiện chiết khấu thương mại trên gói cước Global Saving.
    Đối với các cuộc gọi quốc tế có các đầu số hoặc quốc gia không thuộc gói cước Global Saving: khách hàng phải trả cước gọi quốc tế IDD/VoIP theo quy định hiện hành.
7.3. Quy định khi chuyển đổi loại hình thuê bao
    Trường hợp thuê bao trả sau chuyển sang thuê bao trả trước và ngược lại, nếu khách hàng đang sử dụng gói cước Global Saving thì gói cước sẽ bị hủy và khách hàng không được hoàn tiền cước thuê bao gói. Nếu muốn tiếp tục sử dụng gói cước thì khách hàng phải đăng ký lại.
    Trường hợp chuyển đổi giữa các loại thuê bao trả trước, khách hàng vẫn được tiếp tục được sử dụng gói Global Saving đã đăng ký.
7.4. Quy định khi thực hiện cuộc gọi
    Chỉ có các thuê bao sim số đẹp đăng ký sử dụng gói cước Global Saving mới có thể gọi quốc tế qua mã truy nhập 1714. Khách hàng được hướng dẫn chi tiết qua hệ thống trả lời tự động.
7.5. Quy định về sử dụng dịch vụ
Nhằm ngăn chặn việc một số khách hàng lợi dụng gói cước Global Saving nhằm mục đích kinh doanh và bán lại dịch vụ gọi quốc tế gây ảnh hưởng đến chất lượng dịch vụ, MobiFone yêu cầu các khách hàng đã đăng ký gói cước Global Saving phải tuân thủ theo các điều khoản và điều kiện sau:
    Gói cước Global Saving chỉ cung cấp cho khách hàng sử dụng với mục đích cá nhân. Khách hàng không được phép sử dụng dịch vụ vì mục đích kinh doanh/bán lại dịch vụ hoặc cố tình lợi dụng để thực hiện các cuộc gọi kéo dài. Trường hợp phát hiện khách hàng vi phạm quy định này, MobiFone có quyền chủ động hủy gói cước Global Saving của khách hàng và tất cả các cuộc gọi quốc tế phát sinh đến các quốc gia/vùng lãnh thổ trong  gói cước Global Saving sẽ bị tính cước gọi quốc tế theo quy định hiện hành.
    Khách hàng chỉ được phép sử dụng gói cước Global Saving vì mục đích cá nhân và phải đảm bảo các thông tin được truyền tải qua dịch vụ không xâm phạm đến quyền của cá nhân khác được pháp luật bảo hộ hoặc chứa đựng sự hăm dọa, phỉ báng, xúc phạm, vi phạm đời tư,… và những tình tiết cấu thành tội phạm.
    MobiFone có quyền thay đổi phạm vi cung cấp gói cước Global Saving (giá gói cước, danh sách các quốc gia/vùng lãnh thổ và danh sách các đầu số nằm trong gói cước Global Saving)

 

Tin tức liên quan

* Sim số đẹp giảm giá tới 55%
*Bán sim số đẹp giảm 55%
* Kho sim số đẹp giảm 55%
* Mất sim số đẹp bạc triệu vì quên quy định của nhà mạng
* Đặt cọc tiền trước có an toàn không
* Đặt cọc mua SIM và vì sao phải đặt cọc
* Đầu số các mạng di động
* Một số thông tin hữu ích cho khách hàng mua Sim Số Đẹp
* Hướng dẫn quý khách cách kiểm tra số sim còn hay đã bán
* Đăng ký thông tin chính chủ của Khách hàng để kích hoạt sim
* Quyền lợi của Qúy khách hàng khi mua sim
www.sodepvinhphuc.com> sodepvinhphuc.com> so dep vinh phuc
www.thegioisimdep.com.vn> thegioisimdep.com.vn> the gioi sim dep
www.thegioisimcard.com> thegioisimcard.com> the gioi sim card
www.theanhsimso.vn> theanhsimso.vn> the anh sim so
www.tapdoansim.com> tapdoansim.com> tap doan sim
www.sovip.com.vn> sovip.com.vn> so vip
www.sosimdep.org> sosimdep.org> so sim dep
www.sodepvn.com.vn> sodepvn.com.vn> so dep vn
www.sodepvms.com> sodepvms.com> so dep vms
www.thegioisimdep.net> thegioisimdep.net> the gioi sim dep
www.thegioisodep.com> thegioisodep.com> the gioi so dep
www.tongdaisodep.com> tongdaisodep.com> tong dai so dep
www.trangsim.com> trangsim.com> trang sim
www.tongsimdep.com> tongsimdep.com> tong sim dep
www.tongkhosimviet.com> tongkhosimviet.com> tong kho sim viet
www.tongkhosimsohanoi.com> tongkhosimsohanoi.com> tong kho sim so hanoi
www.tongkhosimsodep.vn> tongkhosimsodep.vn> tong kho sim so dep
www.tongkhosimsodep.com.vn> tongkhosimsodep.com.vn> tong kho sim so dep
www.tongkhosimso.vn> tongkhosimso.vn> tong kho sim so
www.tongkhosimhanoi.com> tongkhosimhanoi.com> tong kho sim hanoi
www.tongkhosim.com> tongkhosim.com> tong kho sim
www.sodepvina.com> sodepvina.com> so dep vina
www.sodepthaibinh.com.vn> sodepthaibinh.com.vn> so dep thai binh
www.sodepdacnong.com> sodepdacnong.com> so dep dak nong
www.sodepbinhdan.vn> sodepbinhdan.vn> so dep binh dan
www.sodepangiang.vn> sodepangiang.vn> so dep an giang
www.sodepangiang.net> sodepangiang.net> so dep an giang
www.sodepami.com> sodepami.com> so dep ami
www.sodepabc.com.vn> sodepabc.com.vn> so dep abc
www.sodepabc.com> sodepabc.com> so dep abc
www.sodep889.com> sodep889.com> so dep 889
www.sodep8888.com> sodep8888.com> so dep 8888
www.SODEPDIDONG.COM> SODEPDIDONG.COM> SO DEP DIDONG
www.sodepexpress.com> sodepexpress.com> so dep express
www.sodepsovip.vn> sodepsovip.vn> so dep so vip
www.sodepquagninh.com> sodepquagninh.com> so dep quag ninh
www.sodepmobi.net> sodepmobi.net> so dep mobi
www.sodepkiengiang.com> sodepkiengiang.com> so dep kien giang
www.sodephn.vn8> sodephn.vn8> so dep hn
www.sodephanoi.vn> sodephanoi.vn> so dep ha noi
www.sodephanoi.com> sodephanoi.com> so dep ha noi
www.sodephanam.com> sodephanam.com> so dep ha nam
www.sodepgiare.net> sodepgiare.net> so dep gia re
www.sodep86.vn> sodep86.vn> so dep 86
www.simsodepkomtum.com> simsodepkomtum.com> sim so dep kom tum
www.simsodepdienbien.com> simsodepdienbien.com> sim so dep dien bien
www.simsodepdongthap.com> simsodepdongthap.com> sim so dep dong thap
www.simsodepdongnai.com> simsodepdongnai.com> sim so dep dong nai
www.simsodepdaknong.com> simsodepdaknong.com> sim so dep dak nong
www.simsodepdaclak.com> simsodepdaclak.com> sim so dep dac lak
www.simsodepdanang.com> simsodepdanang.com> sim so dep da nang
www.simsodepcantho.com> simsodepcantho.com> sim so dep can tho
www.simsodepcaobang.com> simsodepcaobang.com> sim so dep cao bang
www.simsodepcamau.com> simsodepcamau.com> sim so dep ca mau
www.simsodepgialai.com> simsodepgialai.com> sim so dep gia lai
www.simsodephagiang.com> simsodephagiang.com> sim so dep ha giang
www.simsodepkiengiang.com> simsodepkiengiang.com> sim so dep kien giang
www.simsodepkhanhhoa.com> simsodepkhanhhoa.com> sim so dep khanh hoa
www.simsodephungyen.com> simsodephungyen.com> sim so dep hun gyen
www.simsodephaugiang.com> simsodephaugiang.com> sim so dep hau giang
www.simsodephoabinh.com> simsodephoabinh.com> sim so dep hoa binh
www.simsodephaiphong.com> simsodephaiphong.com> sim so dep hai phong
www.simsodephaiduong.com> simsodephaiduong.com> sim so dep hai duong
www.simsodephatinh.com> simsodephatinh.com> sim so dep ha tinh
www.simsodephanam.com> simsodephanam.com> sim so dep ha nam
www.simsodepbinhthuan.com> simsodepbinhthuan.com> sim so dep binh thuan
www.simsodepbinhphuoc.com> simsodepbinhphuoc.com> sim so dep binhp huoc
www.yeusimdep.com> yeusimdep.com> Yeu sim dep
www.websimso.com> websimso.com> Web sim so
www.vietteltn.com> vietteltn.com> Viettel tn
www.viettelanlao.com> viettelanlao.com> Viettel an lao
www.vietsim.vn> vietsim.vn> Viet sim
www.vietnamsim.vn> vietnamsim.vn> Viet nam sim
www.trungtamsodep.com.vn> trungtamsodep.com.vn> trung tam so dep
www.trungtamsimso.vn> trungtamsimso.vn> trung tam sim so
www.trungtamsimso.com.vn> trungtamsimso.com.vn> trung tam sim so
www.yeusimdep.vn> yeusimdep.vn> Yeu sim dep
www.simsodepsaigon.com> simsodepsaigon.com> sim so dep sa igon
www.simsodepbinhdinh.com> simsodepbinhdinh.com> sim so dep binh dinh
www.simsodepbinhduong.com> simsodepbinhduong.com> sim so dep binh duong
www.simsodepbentre.com> simsodepbentre.com> sim so dep ben tre
www.simsodepbacninh.com> simsodepbacninh.com> sim so dep bac ninh
www.simsodepbacgiang.com> simsodepbacgiang.com> sim so dep bac giang
www.simsodepbackan.com> simsodepbackan.com> sim so dep bac kan
www.simsodepbaclieu.com> simsodepbaclieu.com> sim so dep bac lieu
www.simsodepvungtau.com> simsodepvungtau.com> sim so dep vung tau
www.simsodepbaria.com> simsodepbaria.com> sim so dep ba ria
www.trungtamsim.com> trungtamsim.com> trung tam sim
www.simtienthinh.com> simtienthinh.com> sim tien thinh
www.simthanhdong.vn> simthanhdong.vn> sim thanh dong
www.simthanhdat.vn> simthanhdat.vn> sim thanh dat
www.simthanhdat.com> simthanhdat.com> sim thanh dat
www.simthanhcong.com> simthanhcong.com> sim thanh cong
www.simthanglong.vn> simthanglong.vn> sim thang long
www.simthainguyen.com> simthainguyen.com> sim thain guyen
www.simthaibinh.com.vn> simthaibinh.com.vn> sim thai binh
www.simtaybac.vn> simtaybac.vn> sim tay bac
www.simtanlong.com.vn> simtanlong.com.vn> sim tan long
www.simthanhdung.com> simthanhdung.com> sim thanh dung
www.simthanhlong.com> simthanhlong.com> sim thanh long
www.simtienlen.com> simtienlen.com> sim tien len
www.simtiencong.com> simtiencong.com> sim tien cong
www.simthuynguyen.com> simthuynguyen.com> sim thuy nguyen
www.simtheoyeucau.com> simtheoyeucau.com> sim theo yeu cau
www.simthengoctram.com> simthengoctram.com> sim the ngoc tram
www.simthehanoi.com> simthehanoi.com> sim the ha noi
www.simthegiare.vn> simthegiare.vn> sim thegia re
www.SIMTHAONGUYEN.COM> SIMTHAONGUYEN.COM> SIM THAO NGUYEN
www.simthanhly.com> simthanhly.com> sim thanh ly
www.simtaiphat.com> simtaiphat.com> sim taip hat
www.simtailoc.com> simtailoc.com> sim tai loc
www.simsoonline.com> simsoonline.com> sim so online
www.simsomuaban.com> simsomuaban.com> sim so mua ban
www.simsomayman.com> simsomayman.com> sim so may man
www.simsolongthanh.com> simsolongthanh.com> sim so long thanh
www.simsolocphat.vn> simsolocphat.vn> sim so loc phat
www.simsolamdong.com> simsolamdong.com> sim so lam dong
www.simsohcm.vn> simsohcm.vn> sim so hcm
www.simsohaugiang.com> simsohaugiang.com> sim so hau giang
www.simsohaiphong.com> simsohaiphong.com> sim so hai phong
www.simsophucphat.com> simsophucphat.com> sim so phuc phat
www.simsotanan.com> simsotanan.com> sim so tan an
www.simsovn.net> simsovn.net> sim so vn
www.simsovipbinhduong.com> simsovipbinhduong.com> sim so vip binh duong
www.simsovip09.com> simsovip09.com> sim so vip09
www.simsovietnam.com> simsovietnam.com> sim so viet nam
www.simsoviet.com> simsoviet.com> sim so viet
www.simsotravinh.com> simsotravinh.com> sim so travinh
www.simsotoanquoc.com> simsotoanquoc.com> sim so toan quoc
www.simsothantai.com> simsothantai.com> sim so than tai
www.simsothanhtung.com> simsothanhtung.com> sim so thanh tung
www.simsodepvn.vn> simsodepvn.vn> sim so dep vn
www.sodep68.vn> sodep68.vn> so dep 68
www.simyenbai.vn> simyenbai.vn> sim yen bai
www.simvuongliem.com> simvuongliem.com> sim vuong liem
www.simvn.vn> simvn.vn> sim vn
www.simvipvietnam.com> simvipvietnam.com> sim vip viet nam
www.simvipphuquy.vn> simvipphuquy.vn> sim vip phu quy
www.simviphanoi.com> simviphanoi.com> sim vip ha noi
www.simvip88.com> simvip88.com> sim vip 88
www.simvip24h.com> simvip24h.com> sim vip 24h
www.simvip16.com> simvip16.com> sim vip16
www.sodep.com> sodep.com> so dep
www.Sodep.vn> Sodep.vn> So dep
www.sodep68.com> sodep68.com> so dep 68
www.sodep24h.com> sodep24h.com> so dep 24h
www.sodep247.com> sodep247.com> so dep 247
www.sodep17.vn> sodep17.vn> so dep 17
www.sodep10so.com> sodep10so.com> so dep 10so
www.sodep092.com> sodep092.com> so dep 092
www.sodep090.com> sodep090.com> so dep 090
www.sodep09.vn> sodep09.vn> so dep 09
www.sodep09.net> sodep09.net> so dep 09
www.simvip.net> simvip.net> sim vip
www.simvinhlong.vn> simvinhlong.vn> sim vinh long
www.simtuanbeo.com> simtuanbeo.com> sim tuan beo
www.simtructuyen.vn> simtructuyen.vn> sim truc tuyen
www.simtrongtin.vn> simtrongtin.vn> sim trong tin
www.simtratruoc.com> simtratruoc.com> sim tra truoc
www.simtrami.com> simtrami.com> sim trami
www.simtoanthang.com> simtoanthang.com> sim toan thang
www.simtoanquoc.com.vn> simtoanquoc.com.vn> sim toan quoc
www.simtoanhien.com> simtoanhien.com> sim toan hien
www.simtoancau.com> simtoancau.com> sim toan cau
www.simtuanluyen.com> simtuanluyen.com> sim tuan luyen
www.simvang.com> simvang.com> sim vang
www.simvina.com.vn> simvina.com.vn> sim vina
www.simviettel.net> simviettel.net> sim viettel
www.simviettel.com.vn> simviettel.com.vn> sim viettel
www.simvietnam.vn> simvietnam.vn> sim viet nam
www.simvietnam.com> simvietnam.com> sim viet nam
www.simvietbank.com.vn> simvietbank.com.vn> sim viet bank
www.simvietbac.vn> simvietbac.vn> sim viet bac
www.simviet.com.vn> simviet.com.vn> sim viet
www.simvanmenh.com> simvanmenh.com> sim van menh
www.simtinhnhan.net> simtinhnhan.net> sim tinh nhan
www.simsodeplaichau.com> simsodeplaichau.com> sim so dep lai chau
www.sodepthanhhoa.com> sodepthanhhoa.com> so dep thanh hoa
www.sodepphutho.com> sodepphutho.com> so dep phu tho
www.sodepninhthuan.com> sodepninhthuan.com> so dep ninth huan
www.sodepninhbinh.com> sodepninhbinh.com> so dep ninh binh
www.sodepnamdinh.com> sodepnamdinh.com> so dep nam dinh
www.sodepnghean.com> sodepnghean.com> so dep nghe an
www.sodeplongan.com> sodeplongan.com> so dep lon gan
www.sodeplamdong.com> sodeplamdong.com> so dep lam dong
www.sodeplangson.com> sodeplangson.com> so dep lang son
www.sodeplaocai.com> sodeplaocai.com> so dep lao cai
www.sodepphuyen.com> sodepphuyen.com> so dep phu yen
www.sodepquangbinh.com> sodepquangbinh.com> so dep quang binh
www.sodepthainguyen.com> sodepthainguyen.com> so dep thai nguyen
www.sodepthaibinh.com> sodepthaibinh.com> so dep thai binh
www.sodeptayninh.com> sodeptayninh.com> so dep tay ninh
www.sodepsonla.com> sodepsonla.com> so dep son la
www.sodepsoctrang.com> sodepsoctrang.com> so dep soc trang
www.sodepquangtri.com> sodepquangtri.com> so dep quang tri
www.sodepquangninh.com> sodepquangninh.com> so dep quang ninh
www.sodepquangnam.com> sodepquangnam.com> so dep quang nam
www.sodepquangngai.com> sodepquangngai.com> so dep quang ngai
www.sodeplaichau.com> sodeplaichau.com> so dep lai chau
www.sodepkomtum.com> sodepkomtum.com> so dep kom tum
www.sodepdienbien.com> sodepdienbien.com> so dep dien bien
www.sodepdongthap.com> sodepdongthap.com> so dep dong thap
www.sodepdongnai.com> sodepdongnai.com> so dep dong nai
www.sodepdaknong.com> sodepdaknong.com> so dep dak nong
www.sodepdaclak.com> sodepdaclak.com> so dep dac lak
www.sodepdanang.com> sodepdanang.com> so dep da nang
www.sodepcantho.com> sodepcantho.com> so dep can tho
www.sodepcaobang.com> sodepcaobang.com> so dep cao bang
www.sodepcamau.com> sodepcamau.com> so dep ca mau
www.sodepgialai.com> sodepgialai.com> so dep gia lai
www.sodephagiang.com> sodephagiang.com> so dep ha giang
www.sodepkiengiang.com> sodepkiengiang.com> so dep kien giang
www.sodepkhanhhoa.com> sodepkhanhhoa.com> so dep khanh hoa
www.sodephungyen.com> sodephungyen.com> so dep hun gyen
www.sodephaugiang.com> sodephaugiang.com> so dep hau giang
www.sodephoabinh.com> sodephoabinh.com> so dep hoa binh
www.sodephaiphong.com> sodephaiphong.com> so dep hai phong
www.sodephaiduong.com> sodephaiduong.com> so dep hai duong
www.sodephatinh.com> sodephatinh.com> so dep ha tinh
www.sodephanam.com> sodephanam.com> so dep ha nam
www.sodepbinhthuan.com> sodepbinhthuan.com> so dep binh thuan
Sim tứ qúy viettel giá tốt
MUA SIM SỐ ĐẸP - CHỌN SỐ VINA - VIETTEL - MOBI 10 SỐ
www.sodepvungtau.com | sodepvungtau.com | so dep vung tau | sodepvungtau com
www.sodepbaria.com | sodepbaria.com | so dep ba ria | sodepbaria com
www.sodepangiang.com | sodepangiang.com | so dep an giang | sodepangiang com
sim viettel 11 so
sim viettel 10 so
Các điểm giao dịch mobifone www.simgicungco.com
www.simgicungco.com có bán sim tại các địa phương 1
www.simgicungco.com chuyên bán sim ngày tháng năm sinh 16
SIM SO DEP * chọn sim số đẹp viettel = Vinaphone = Mobifone
SIM SỐ ĐẸP // ĐẠI LÝ SIM VIETTEL-VINA-MOBI GIÁ RẺ.
Sim tứ qúy mobifone giá tốt
Sim tam hoa viettel, 10 số giá tốt
Sim tam hoa mobifone, 10 số giá tốt
Sim năm sinh mobifone, 10 số giá tốt
Sim năm sinh vinaphone, 10 số giá tốt
Sim số đẹp mobifone đầu 0937 giá tốt
simgicungco.com Sim ngày tháng năm sinh,Viettel. Vinaphone, Mobifone 11
Danh sách sim vinaphone đầu số 0941
SIM SO DEP . Mua Sim Số Đẹp Giá Rẻ - Viettel - Vina - Mobifone
www.simgicungco.com bán sim ngày tháng năm sinh 15
www.simgicungco.com bán sim ngày tháng năm sinh SIÊU RẺ tại các tỉnh thành trên cả nước 14
www.simgicungco.com bán sim ngày tháng năm sinh 3
www.simgicungco.com bán sim ngày tháng năm sinh2
www.simgicungco.com chuyên bán các loại sim số đẹp Viettel, sim Mobifone, số đẹp Vinaphone.1x
Simgicungco.com chuyên bán sim số đẹp, sim vip Liên hệ: 0983077000 .....1
www.sodepyenbai.com> sodepyenbai.com> so dep yen bai
www.sodepvinhphuc.com> sodepvinhphuc.com> so dep vinhp huc
www.sodepvinhlong.com> sodepvinhlong.com> so dep vinh long
www.sodeptuyenquang.com> sodeptuyenquang.com> so dep tuyen quang
www.sodeptravinh.com> sodeptravinh.com> so dep tra vinh
www.simgicungco.com bán sim ngày tháng năm sinh 4
www.simgicungco.com chuyên mua bán sim ngày tháng năm sinh 4
www.simgicungco.com bán sim ngày thàng năm sinh cực rẻ hợp phong thủy trên toàn quốc 13
www.simgicungco.com Bán sim số đẹp tại các tỉnh.0
www.simgicungco.com bán sim ngày thàng năm sinh cực rẻ trên toàn quốc 12
www.simgicungco.com bán sim ngày thàng năm sinh trên toàn quốc 11
www.simgicungco.com bán sim ngày thàng năm sinh trên toàn quốc 9
tìm sim ngày tháng năm sinh tại www.simgicungco.com 8
tìm sim ngày tháng năm sinh tại www.simgicungco.com 7
www.simgicungco.com bán sim ngày tháng năm sinh 6
www.simgicungco.com bán sim ngày tháng năm sinh tại các tỉnh thành trên cả nước 5
www.sodephue.com> sodephue.com> so dep hue
www.simdepdaklak.com> simdepdaklak.com> sim dep dak lak
www.simdepvungtau.com> simdepvungtau.com> sim dep vung tau
www.simdepbaria.com> simdepbaria.com> sim dep ba ria
www.simdepangiang.com> simdepangiang.com> sim dep an giang
www.simdepsaigon.com> simdepsaigon.com> sim dep sai gon
www.simsodepyenbai.com> simsodepyenbai.com> sim so dep yen bai
www.simsodepvinhphuc.com> simsodepvinhphuc.com> sim so dep vinhp huc
www.simsodepvinhlong.com> simsodepvinhlong.com> sim so dep vinh long
www.simsodeptuyenquang.com> simsodeptuyenquang.com> sim so dep tuyen quang
www.simsodeptravinh.com> simsodeptravinh.com> sim so dep tra vinh
www.simdepbaclieu.com> simdepbaclieu.com> sim dep bac lieu
www.simdepbackan.com> simdepbackan.com> sim dep bac kan
www.simdepcaobang.com> simdepcaobang.com> sim dep cao bang
www.simdepcamau.com> simdepcamau.com> sim dep ca mau
www.simdepbinhthuan.com> simdepbinhthuan.com> sim dep binh thuan
www.simdepbinhphuoc.com> simdepbinhphuoc.com> sim dep binhp huoc
www.simdepbinhdinh.com> simdepbinhdinh.com> sim dep binh dinh
www.simdepbinhduong.com> simdepbinhduong.com> sim dep binh duong
www.simdepbentre.com> simdepbentre.com> sim dep ben tre
www.simdepbacninh.com> simdepbacninh.com> sim dep bac ninh
www.simdepbacgiang.com> simdepbacgiang.com> sim dep bac giang
www.simsodeptiengiang.com> simsodeptiengiang.com> sim so dep tien giang
www.simsodephue.com> simsodephue.com> sim so dep hue
www.simsodepphuyen.com> simsodepphuyen.com> sim so dep phu yen
www.simsodepphutho.com> simsodepphutho.com> sim so dep phu tho
www.simsodepninhthuan.com> simsodepninhthuan.com> sim so dep ninth huan
www.simsodepninhbinh.com> simsodepninhbinh.com> sim so dep ninh binh
www.simsodepnamdinh.com> simsodepnamdinh.com> sim so dep nam dinh
www.simsodepnghean.com> simsodepnghean.com> sim so dep nghe an
www.simsodeplongan.com> simsodeplongan.com> sim so dep lon gan
www.simsodeplamdong.com> simsodeplamdong.com> sim so dep lam dong
www.simsodeplangson.com> simsodeplangson.com> sim so dep lang son
www.simsodepquangbinh.com> simsodepquangbinh.com> sim so dep quang binh
www.simsodepquangngai.com> simsodepquangngai.com> sim so dep quang ngai
www.simsodepthanhhoa.com> simsodepthanhhoa.com> sim so dep thanh hoa
www.simsodepthainguyen.com> simsodepthainguyen.com> sim so dep thai nguyen
www.simsodepthaibinh.com> simsodepthaibinh.com> sim so dep thai binh
www.simsodeptayninh.com> simsodeptayninh.com> sim so dep tay ninh
www.simsodepsonla.com> simsodepsonla.com> sim so dep son la
www.simsodepsoctrang.com> simsodepsoctrang.com> sim so dep soc trang
www.simsodepquangtri.com> simsodepquangtri.com> sim so dep quang tri
www.simsodepquangninh.com> simsodepquangninh.com> sim so dep quang ninh
www.simsodepquangnam.com> simsodepquangnam.com> sim so dep quang nam
www.simsodeplaocai.com> simsodeplaocai.com> sim so dep lao cai
www.sodepbinhphuoc.com> sodepbinhphuoc.com> so dep binhp huoc
www.simdepyenbai.com> simdepyenbai.com> sim dep yen bai
www.simdepvinhphuc.com> simdepvinhphuc.com> sim dep vinhp huc
www.simdeptuyenquang.com> simdeptuyenquang.com> sim dep tuyen quang
www.simdeptravinh.com> simdeptravinh.com> sim dep tra vinh
www.simdeptiengiang.com> simdeptiengiang.com> sim dep tien giang
www.simdephue.com> simdephue.com> sim dep hue
www.simdepthainguyen.com> simdepthainguyen.com> sim dep thai nguyen
www.simdeptayninh.com> simdeptayninh.com> sim dep tay ninh
www.simdepsonla.com> simdepsonla.com> sim dep son la
www.sodepsaigon.com> sodepsaigon.com> so dep sai gon
www.sodepsaigon.com> sodepsaigon.com> so dep sai gon
www.sodepbinhdinh.com> sodepbinhdinh.com> so dep binh dinh
www.sodepbinhduong.com> sodepbinhduong.com> so dep binh duong
www.sodepbentre.com> sodepbentre.com> so dep ben tre
www.sodepbacninh.com> sodepbacninh.com> so dep bac ninh
www.sodepbacgiang.com> sodepbacgiang.com> so dep bac giang
www.sodepbackan.com> sodepbackan.com> so dep bac kan
www.sodepbaclieu.com> sodepbaclieu.com> so dep bac lieu
www.sodepvungtau.com> sodepvungtau.com> so dep vung tau
www.sodepangiang.com> sodepangiang.com> so dep an giang
www.simdepsoctrang.com> simdepsoctrang.com> sim dep soc trang
www.simdepquangtri.com> simdepquangtri.com> sim dep quang tri
www.simdeplaichau.com> simdeplaichau.com> sim dep lai chau
www.simdepkomtum.com> simdepkomtum.com> sim dep kom tum
www.simdepkhanhhoa.com> simdepkhanhhoa.com> sim dep khanh hoa
www.simdephungyen.com> simdephungyen.com> sim dep hun gyen
www.simdephaugiang.com> simdephaugiang.com> sim dep hau giang
www.simdephaiduong.com> simdephaiduong.com> sim dep hai duong
www.simdephagiang.com> simdephagiang.com> sim dep ha giang
www.simdepdienbien.com> simdepdienbien.com> sim dep dien bien
www.simdepdongthap.com> simdepdongthap.com> sim dep dong thap
www.simdeplaocai.com> simdeplaocai.com> sim dep lao cai
www.simdeplongan.com> simdeplongan.com> sim dep lon gan
www.simdepquangninh.com> simdepquangninh.com> sim dep quang ninh
www.simdepquangnam.com> simdepquangnam.com> sim dep quang nam
www.simdepquangngai.com> simdepquangngai.com> sim dep quang ngai
www.simdepquangbinh.com> simdepquangbinh.com> sim dep quang binh
www.simdepphuyen.com> simdepphuyen.com> sim dep phu yen
www.simdepphutho.com> simdepphutho.com> sim dep phu tho
www.simdepninhthuan.com> simdepninhthuan.com> sim dep ninth huan
www.simdepnamdinh.com> simdepnamdinh.com> sim dep nam dinh
www.simdepnghean.com> simdepnghean.com> sim dep nghe an
www.simdepdaknong.com> simdepdaknong.com> sim dep dak nong
www.nganhasim.com> nganhasim.com> ngan hasim
www.muasimgiare.com> muasimgiare.com> mua sim gia re
www.muasim.net> muasim.net> mua sim
www.muasim.com.vn> muasim.com.vn> mua sim
www.muasim.com> muasim.com> mua sim
www.muabanso.vn> muabanso.vn> mua ban so
www.muabansim24h.vn> muabansim24h.vn> mua bansim 24h
www.muabansim.com> muabansim.com> mua bansim
www.mobigold.com.vn> mobigold.com.vn> mobigold
www.minhnhatsim.com> minhnhatsim.com> minh nhat sim
www.muasimgiare.vn> muasimgiare.vn> mua sim gia re
www.muasimre.com> muasimre.com> mua sim re
www.nganhangsimthe.com> nganhangsimthe.com> ngan hang sim the
www.nganhangsimsodep.com> nganhangsimsodep.com> ngan hang
www.nganhangsimso.net> nganhangsimso.net> ngan hang sim so
www.nganhangsim.vn> nganhangsim.vn8> ngan hang sim
www.nganhangsim.vn> nganhangsim.vn> ngan hang sim
www.nganhangsim.com.vn> nganhangsim.com.vn> ngan hang sim
www.muasodep.net> muasodep.net> mua so dep
www.muasimsodep.vn> muasimsodep.vn> mua sim so dep
www.muasimre.vn> muasimre.vn> mua sim re
www.longsimvip.com> longsimvip.com> long sim vip
www.khosovip.com> khosovip.com> kho so vip
www.khosimso24h.vn> khosimso24h.vn> kho sim so 24h
www.khosimso.vn> khosimso.vn> kho sim so
www.khosimso.org> khosimso.org> kho sim so
www.khosimso.com> khosimso.com> kho sim so
www.khosimmobi.com> khosimmobi.com> kho sim mobi
www.khosimlocphat.com> khosimlocphat.com> kho sim loc phat
www.khosimhaiphong.com> khosimhaiphong.com> kho sim hai phong
www.khosimgiatot.com> khosimgiatot.com> kho sim gia tot
www.khosimgiare.com> khosimgiare.com> kho sim gia re
www.khosimsodep.net> khosimsodep.net> kho sim so dep
www.khosimthe.com> khosimthe.com> kho sim the
www.khosotoanquoc.vn> khosotoanquoc.vn> kho so toan quoc
www.KHOSODEPHANOI.COM> KHOSODEPHANOI.COM> KHO SO DEP HA
www.khosodep.com> khosodep.com> kho so dep
www.khosimvip.com> khosimvip.com> kho sim vip
www.khosimvinhphuc.com> khosimvinhphuc.com> kho sim vinh phuc
www.khosimvina.com> khosimvina.com> kho sim vina
www.khosimviettel.com> khosimviettel.com> kho sim viettel
www.khosimtructuyen.vn> khosimtructuyen.vn> kho sim truc tuyen
www.khosimtructuyen.com> khosimtructuyen.com> kho sim truc tuyen
www.khosimdep.vn> khosimdep.vn> kho sim dep
www.simdepbinhdinh.com> simdepbinhdinh.com> sim dep binh dinh
www.simdep79.net> simdep79.net> sim dep 79
www.simdep6868.vn> simdep6868.vn> sim dep 6868
www.simdep6789.com> simdep6789.com> sim dep 6789
www.simdep68.vn> simdep68.vn> sim dep 68
www.simdep6868.vn> simdep6868.vn> sim dep 6868
www.simdep68.vn> simdep68.vn> sim dep 68
www.simdep68.com> simdep68.com> sim dep 68
www.simdep6789.com> simdep6789.com> sim dep 6789
www.simdep37.com> simdep37.com> sim dep 37
www.simdep83.com> simdep83.com> sim dep 83
www.simdep88.vn> simdep88.vn> sim dep 88
www.simdepanhquan.com> simdepanhquan.com> sim dep anh quan
www.simdepangiang.com> simdepangiang.com> sim dep an giang
www.simdep999.com> simdep999.com> sim dep 999
www.simdep98.com> simdep98.com> sim dep 98
www.simdep968.com> simdep968.com> sim dep 968
www.simdep93.com> simdep93.com> sim dep 93
www.simdep90.com> simdep90.com> sim dep 90
www.simdep8x.com> simdep8x.com> sim dep 8x
www.simdep89.net> simdep89.net> sim dep 89
www.simdep24h.com> simdep24h.com> sim dep 24h
www.simdep123.com> simdep123.com> sim dep 123
www.simbinhda.com> simbinhda.com> sim binh da
www.simbank.vn> simbank.vn> sim bank
www.sim1368.com> sim1368.com> sim 1368
www.sim092.vn> sim092.vn> sim 092
www.sim.vn> sim.vn> sim
www.sieuthisovn.vn> sieuthisovn.vn> sieu thi so vn
www.sieuthisimthe.com> sieuthisimthe.com> sieu thi sim the
www.sieusim.com> sieusim.com> sieu sim
www.shopsimdaiphat.net> shopsimdaiphat.net> shop sim dai phat
www.simbinhdan.vn> simbinhdan.vn> sim binh dan
www.simbinhduong.vn> simbinhduong.vn> sim binh duong
www.simdep09.net> simdep09.net> sim dep 09
www.simdep09.com.vn> simdep09.com.vn> sim dep 09
www.simdep.vn> simdep.vn> sim dep
www.simdep.com.vn> simdep.com.vn> sim dep
www.simdep.com> simdep.com> sim dep
www.simdaiviet.com> simdaiviet.com> sim dai viet
www.simdaclac.com> simdaclac.com> sim dac lac
www.simcuatui.com> simcuatui.com> sim cua tui
www.simcantho.com> simcantho.com> sim can tho
www.shopsim.vn> shopsim.vn> shop sim
Vì sao khách hàng Sài Gòn chọn sim Mobifone?
khosimtructuyen.vn
thegioisimdep.com.vn
simviphanoi.com
sodepami.com
simso.com.vn
sodeptructuyen.vn
simdeptructuyen.vn
bansimdep.com
chonsodep.com.vn
simsodephoptuoi.com
simsodeptoanquoc.com
Sim Vinaphone khuyến mại nạp thẻ ngày vàng 09/05/2015
Địa chỉ mua bán sim số đẹp tại Bình Dương
Mua sim số đẹp giá rẻ tại Bình Phước
Sim Vietnamobile là mạng di động quan trọng của Việt Nam
Mua sim số đẹp giá rẻ tại Cần Thơ
Mua sim số đẹp giá rẻ tại Bà Rịa - Vũng Tàu
simsodep.net
muabansimsodep.vn
simphongthuy.com
chosim24h.vn
chosim24h.com
sim3mien.com
sim so dep tai ha nam
sim so dep tai hoa binh
simdep.com
simcuatui.com
sieuthisimthe.com
tongkhosim.com
nganhangsimsodep.com
chi nhanh
nganhangsim.vn
sodep.vn
simre.net
simsodep.vn
simgiare.vn
simdep.com
simthanglong.vn
simsodep.com
simthanglong.vn
simgiare.vn
simsodep.vn
Dịch vụ phát hàng thu tiền - COD
www.khosimdep.vn> khosimdep.vn> kho sim dep
www.chuyensimviettel.com> chuyensimviettel.com> chuyen sim viettel
www.chosimso.com> chosimso.com> chosim so
www.chosim24h.vn> chosim24h.vn> cho sim 24h
www.chosim24h.com> chosim24h.com> cho sim 24h
www.chosim24h.com> chosim24h.com> cho sim 24h
www.chosim247.com> chosim247.com> cho sim 247
www.chosim.com.vn> chosim.com.vn> cho sim
www.chonsodep.vn> chonsodep.vn> chon sodep
www.chonsodep.vn> chonsodep.vn> chon so dep
www.CONGLYSIM.COM> CONGLYSIM.COM> CONG LY SIM
www.cuahangsim.com> cuahangsim.com> Cua hang sim
www.khosim09.com> khosim09.com> kho sim 09
www.khosim.vn> khosim.vn> kho sim
www.khosim.com.vn> khosim.com.vn> kho sim
www.hoasovip.com> hoasovip.com> Hoa so vip
www.hoangsim.com> hoangsim.com> Hoang sim
www.hiensim.vn> hiensim.vn> Hien sim
www.haiphongsim.vn> haiphongsim.vn> Hai phong sim
www.haiphongsim.vn> haiphongsim.vn> Hai phong sim
www.dailysimsodep.vn> dailysimsodep.vn> Dai ly sim so dep
www.chonsodep.com.vn> chonsodep.com.vn> chon so dep
www.chonsodep.com> chonsodep.com> chon so dep
Gọi quốc tế giá rẻ hơn từ 25 - 78% khi dùng sim Viettel 
Sim sinh viên Vinaphone
Giới thiệu gói cước sim học sinh 7Colors của Viettel
Hướng dẫn đăng ký sim học sinh 7Colors của Viettel
Sim sinh viên giá siêu rẻ
Mua sim số đẹp ở Tp Hồ Chí Minh
Mua sim số đẹp giá rẻ tại Hà Nội
Chọn mua sim số đẹp tại Đồng Nai
Ưu đãi lớn cho thuê bao nhóm Corporate của sim số đẹp Viettel
Sim sinh viên Mobifone
www.alosim.com.vn, alosim.com.vn, Alo sim
www.chonso.vn> chonso.vn> chon so
www.chonsimdep.vn> chonsimdep.vn> chon sim dep
www.chonsimdep.net> chonsimdep.net> Chon sim dep
www.chonsimdep.com.vn> chonsimdep.com.vn> Chon sim dep
www.chonmuasodep.com> chonmuasodep.com> Chon mua so dep
www.checksim.com> checksim.com> Check sim
www.buonsim.com> buonsim.com> Buon sim
www.bansim.com> bansim.com> Ban sim
www.bansim.com, bansim.com, Ban sim
Mua sim số đẹp trực tiếp ở Hải Phòng
www.simdepbinhduong.com> simdepbinhduong.com> sim dep binh duong
www.simphuongchi.com> simphuongchi.com> sim Phuong chi
www.simninhbinh.com> simninhbinh.com> sim ninh binh
www.simnice.com> simnice.com> sim nice
www.simnhatquang.com> simnhatquang.com> sim nhat quang
www.simnhatcuong.com> simnhatcuong.com> sim nhat cuong
www.simnghean.vn> simnghean.vn> sim nghe an
www.simnamsinh090.com> simnamsinh090.com> sim nam sinh 090
www.simnamsinh.com.vn> simnamsinh.com.vn> sim nam sinh
www.simnamdinh.vn> simnamdinh.vn> sim nam dinh
www.simmobifone.vn> simmobifone.vn> sim mobifone
www.simnoibai.com> simnoibai.com> sim noi bai
www.simonline.vn> simonline.vn> sim online
www.simphuongbac.com> simphuongbac.com> sim Phuong bac
www.simphugia.com> simphugia.com> sim phugia
www.simphucloc.com> simphucloc.com> sim phucloc
www.simphongthuy123.vn> simphongthuy123.vn> sim phong thuy 123
www.simphonghung.com> simphonghung.com> sim phong hung
www.simphongcach.vn> simphongcach.vn> sim phong cach
www.simphattai.net> simphattai.net> sim phat tai
www.simphattai.com.vn> simphattai.com.vn> sim pha ttai
www.simphatloc.com.vn> simphatloc.com.vn> sim phat loc
www.simmobi.com.vn> simmobi.com.vn> sim mobi
www.simminhphat.com> simminhphat.com> sim minh phat
www.simlike.vn> simlike.vn> sim like
www.simlamdong.com> simlamdong.com> sim lamdong
www.simkute.com> simkute.com> sim kute
www.simkienlam.com> simkienlam.com> sim kien lam
www.simkhanhhoa.vn> simkhanhhoa.vn> sim khanh hoa
www.simkhanhhoa.net> simkhanhhoa.net> sim khanh hoa
www.simhungyen.net> simhungyen.net> sim hung yen
www.simhue.vn> simhue.vn> sim hue
www.simhue.com> simhue.com> sim hue
www.simlocpatphongthuy.com> simlocpatphongthuy.com> sim loc phat phong thuy
www.simlocphat.vn> simlocphat.vn> sim loc phat
www.simminhngoc.com> simminhngoc.com> sim minh ngoc
www.simminhchau.com> simminhchau.com> sim minh chau
www.simminhbao.com> simminhbao.com> sim minh bao
www.simmienbac.com> simmienbac.com> sim mien bac
www.simmayman.net> simmayman.net> sim may man
www.simlonggiang.com> simlonggiang.com> sim long giang
www.simlocphat68.vn> simlocphat68.vn> sim loc phat 68
www.simlocphat.com.vn> simlocphat.com.vn> sim loc phat
www.simlocphat.com> simlocphat.com> sim loc phat
www.simhot.vn> simhot.vn> sim hot
www.simsodeptructuyen.vn> simsodeptructuyen.vn> sim so dep truc tuyen
www.simsodep268.com> simsodep268.com> sim so dep 268
www.simsodep24h.com> simsodep24h.com> sim so dep 24h
www.simsodep168.com> simsodep168.com> sim so dep 168
www.simsodep098.net> simsodep098.net> sim so dep 098
www.simsodep09.com.vn> simsodep09.com.vn> sim so dep 09
www.simsodep.vn> simsodep.vn> sim so dep
www.simsodep.com.vn> simsodep.com.vn> sim so dep
www.simsodep.com> simsodep.com> sim so dep
www.simsodep.cec.vn> simsodep.cec.vn> sim so dep cec
www.simsodep79.net> simsodep79.net> sim so dep 79
www.simsodepdenho.com> simsodepdenho.com> sim so dep den ho
www.simsodeptoanquoc.com> simsodeptoanquoc.com> sim so dep toan quoc
www.simsodepthienha.com> simsodepthienha.com> sim so dep thien ha
www.simsodepthanhhoa.vn> simsodepthanhhoa.vn> sim so dep thanh hoa
www.simsodepquangha.com> simsodepquangha.com> sim so dep quang ha
www.simsodepphuchai.com> simsodepphuchai.com> sim so dep phuc hai
www.simsodeplamdong.vn> simsodeplamdong.vn> sim so dep lam dong
www.simsodephcm.net> simsodephcm.net> sim so dep hcm
www.simsodephanoi.com> simsodephanoi.com> sim so dep ha noi
www.simsodephanam.com> simsodephanam.com> sim so dep ha nam
www.simsocson.com> simsocson.com> sim so cso n
www.simsochithanh.com> simsochithanh.com> sim so chi thanh
www.simredep.vn> simredep.vn> sim re dep
www.simrecampha.com> simrecampha.com> sim re cam pha
www.simre24h.com> simre24h.com> sim re 24h
www.simre.net> simre.net> sim re
www.simquangninh.com> simquangninh.com> sim quang ninh
www.simphuthinh.com> simphuthinh.com> sim phu thinh
www.simphuquy.vn> simphuquy.vn> sim phu quy
www.simphuquy.com> simphuquy.com> sim phu quy
www.simphuongnam.com> simphuongnam.com> sim Phuong nam
www.simredep8888.vn> simredep8888.vn> sim re dep 8888
www.simredepvn.com> simredepvn.com> sim re dep vn
www.simsobamien.com> simsobamien.com> sim so ba mien
www.simsobaclieu.com> simsobaclieu.com> sim so bac lieu
www.simso999.net> simso999.net> sim so 999
www.simsieusao.com> simsieusao.com> sim sieusao
www.simsieudep.com> simsieudep.com> sim sieu dep
www.simsieuco.vn> simsieuco.vn> sim sieu co
www.simrethaitram.com> simrethaitram.com> sim re thai tram
www.simrethainguyen.vn> simrethainguyen.vn> sim re thai nguyen
www.simrehanoi.com> simrehanoi.com> sim re ha noi
www.simphuongdong.com> simphuongdong.com> sim Phuong dong
www.simdepthanhvinh.com> simdepthanhvinh.com> sim dep thanh vinh
www.simdepphuongnam.com> simdepphuongnam.com> sim dep Phuong nam
www.simdepphucphat.com> simdepphucphat.com> sim dep phuc phat
www.simdepphongthuy.vn> simdepphongthuy.vn> sim dep phong thuy
www.simdepnghean.com.vn> simdepnghean.com.vn> sim dep nghe an
www.simdepmienphi.com> simdepmienphi.com> sim dep mien phi
www.simdepmiennam.com> simdepmiennam.com> sim dep mien nam
www.simdeplonglanh.com> simdeplonglanh.com> sim dep long lanh
www.simdeplongbien.com> simdeplongbien.com> sim dep lon gbien
www.simdeplangson.com> simdeplangson.com> sim dep lang son
www.simdepre.vn> simdepre.vn> sim dep re
www.simdepsaigon.com> simdepsaigon.com> sim dep sai gon
www.simdepthanhsu.com> simdepthanhsu.com> sim dep thanh su
www.simdepthanhhoa.com> simdepthanhhoa.com> sim dep thanh hoa
www.simdepthanhdat.com> simdepthanhdat.com> sim dep thanh dat
www.simdepthaibinh.com> simdepthaibinh.com> sim dep thai binh
www.simdeptayho.com> simdeptayho.com> sim dep tay ho
www.simdepsodep.vn> simdepsodep.vn> sim dep so dep
www.simdepsimre.vn> simdepsimre.vn> sim dep sim re
www.simdepsaithanh.com> simdepsaithanh.com> sim dep sait hanh
www.simdepsaigon.vn> simdepsaigon.vn> sim dep sai gon
www.simdeplamdong.com> simdeplamdong.com> sim dep lam dong
www.simdepkiengiang.com> simdepkiengiang.com> sim dep kien giang
www.simdepduchuy.com> simdepduchuy.com> sim dep duc huy
www.simdepdongnai.com> simdepdongnai.com> sim dep dong nai
www.simdepdienthoai.com> simdepdienthoai.com> sim dep dien thoai
www.simdepdanang.com> simdepdanang.com> sim dep da nang
www.simdepdacnong.com> simdepdacnong.com> sim dep dac nong
www.simdepcuongphat.com> simdepcuongphat.com> sim dep cuong phat
www.simdepcaobang.com> simdepcaobang.com> sim dep cao bang
www.simdepcantho.com> simdepcantho.com> sim dep can tho
www.simdepcamau.com> simdepcamau.com> sim dep ca mau
www.simdepduonglong.com> simdepduonglong.com> sim dep duong long
www.simdepgialai.com> simdepgialai.com> sim dep gia lai
www.simdephoabinh.com> simdephoabinh.com> sim dep hoa binh
www.simdepkiengiang.com> simdepkiengiang.com> sim dep kien giang
www.simdephoabinh.com> simdephoabinh.com> sim dep hoa binh
www.simdephatinh.com> simdephatinh.com> sim dep ha tinh
www.simdephanoi.vn> simdephanoi.vn> sim dep ha noi
www.simdephanoi.org> simdephanoi.org> sim dep ha noi
www.simdephanam.com> simdephanam.com> sim dep ha nam
www.simdephaiphong.com> simdephaiphong.com> sim dep haip hong
www.simdephaiduong.vn> simdephaiduong.vn> sim dep hai duong
www.simdepbn.com> simdepbn.com> sim dep bn
www.simhoangson.com> simhoangson.com> sim hoang son
www.simhadong.com> simhadong.com> sim ha dong
www.simgiatot.com> simgiatot.com> sim gia tot
www.simgiare24h.vn> simgiare24h.vn> sim gia re 24h
www.simgiare.vn> simgiare.vn> sim gia re
www.simgiare.net> simgiare.net> sim gia re
www.simgiare.info> simgiare.info> sim gia re info
www.simgiare.com> simgiare.com> sim gia re
www.simgiagoc.vn> simgiagoc.vn> sim gia goc
www.simgiabeo.com> simgiabeo.com> sim gia beo
www.simhagiang.net> simhagiang.net> sim ha giang
www.simhaiduong.vn> simhaiduong.vn> sim hai duong
www.simhiephang.com> simhiephang.com> sim hiep hang
www.simhcm.com> simhcm.com> sim hcm
www.simhay.com> simhay.com> sim hay
www.simhatinh.net> simhatinh.net> sim ha tinh
www.simhatinh.net> simhatinh.net> sim ha tinh
www.simhanoi.com> simhanoi.com> sim ha noi
www.simhaiphongvip.com> simhaiphongvip.com> sim haip hong vip
www.simhaiphong.com.vn> simhaiphong.com.vn> sim haip hong
www.simhainam.com> simhainam.com> sim hai nam
www.simdongnai.com> simdongnai.com> sim dong nai
www.simdonganh.net> simdonganh.net> sim dong anh
www.simdepvinhlong.com> simdepvinhlong.com> sim dep vinh long
www.simdepvietnam.org> simdepvietnam.org> sim dep viet nam
www.simdepvietnam.com> simdepvietnam.com> sim dep viet nam
www.SimDepViet.vn> SimDepViet.vn> Sim Dep Viet
www.simdepviet.net> simdepviet.net> sim dep viet
www.simdeptuanhung.com> simdeptuanhung.com> sim dep tuan hung
www.simdeptructuyen.vn> simdeptructuyen.vn> sim dep truc tuyen
www.simdeptructuyen.com> simdeptructuyen.com> sim dep truc tuyen
www.simdeptonghop.com> simdeptonghop.com> sim dep tong hop
www.simdepvip.com.vn> simdepvip.com.vn> sim dep vip
www.simdepvn.com.vn> simdepvn.com.vn> sim dep vn
www.simdoanhhan.vn> simdoanhhan.vn> sim doanhhan
www.simdienthoaidep.vn> simdienthoaidep.vn> sim dien thoai dep
www.simdienthoai.com.vn> simdienthoai.com.vn> sim dien thoai
www.simdidong.vn> simdidong.vn> sim di dong
www.simdidong.vn> simdidong.vn> sim di dong
www.simdepxunghe.com> simdepxunghe.com> sim dep xu nghe
www.simdepxuanhoa.com> simdepxuanhoa.com> sim dep xuan hoa
www.simdepvungtau.com> simdepvungtau.com> sim dep vung tau
www.simdepvn24h.com> simdepvn24h.com> sim dep vn 24h
www.simdepthanhvinh.com> simdepthanhvinh.com> sim dep thanh vinh

Tìm sim năm sinh


mặc định 19xx m/d/Y

Hỗ trợ khách hàng

Công ty Sim Hà Nội

Tư vấn bán hàng

TOÀN QUỐC

Kết quả hình ảnh cho hotline1 1

0981.46.0000

Kết quả hình ảnh cho hotline1 2

0911.46.0000

Kết quả hình ảnh cho hotline1 3

0908.46.0000

Kết quả hình ảnh cho hotline1 4

0905.46.0000

Kết quả hình ảnh cho hotline1 5

0898.46.0000

Kết quả hình ảnh cho hotline1 6

0981.46.0000

Kết quả hình ảnh cho hotline1 7

0981.47.0000

Kết quả hình ảnh cho hotline1 8

0981.48.0000

Kết quả hình ảnh cho hotline1 9

0981.57.0000

Kết quả hình ảnh cho hotline1 10

0983.077.000

Làm việc từ 7h40h => 20h30
Tất cả các ngày trong tuần

Ngoài giờ Quý khách vui lòng

Đặt mua trên Web hoặc gửi SMS

đến các số sau

Kết quả hình ảnh cho hotline1 1

0981.46.0000

Kết quả hình ảnh cho hotline1 2

0981.47.0000

Kết quả hình ảnh cho hotline1 3

0981.48.0000

.

( Đặt Mua Qua Số ZALO )

0908.46.0000

...................................................

[ Góp ý ]

0816.07.07.07

 

ĐĂNG KÝ CHÍNH CHỦ

  •          GIAO NHANH TẬN NHÀ
  •          GIAO NHANH TOÀN QUỐC
  •          GIAO SIM MIỄN PHÍ
  •    ( Cập nhật sim mới liên tục )
  •  
  • Công ty Sim Hà Nội
  • xin cảm ơn quý khách

khuyến mại

Đang cập nhật


Tin tức

Tải bảng số đẹp
-->
Nhận báo giáQuảng cáo

.
CÔNG TY SIM HÀ NỘI

Giấy phép KD số 0107943504 cấp tại Sở Kế hoạch và đầu tư Hà Nội

.

NGÂN HÀNG QUÂN ĐỘI MB  Hà Nội,  CTK :  Hoàng Phú Sơn,  STK:    0650.128.111.888

NGÂN HÀNG VIETCOMBANK Hà NộiCTK :  Hoàng Phú Sơn,  STK:    00.11.00.156.8890

NGÂN HÀNG  AGRIBANK  Hà Nội,   CTK :  Hoàng Phú Sơn,  STK:        1240.2011.70.933

NGÂN HÀNG ĐẦU TƯ BIDV Hà Nội,   CTK :   Hoàng Phú Sơn,  STK:   2131.0000.275.687

NGÂN HÀNG QUÂN ĐỘI MB  Hà Nội, Công ty TNHH Sim Hà Nội, STK:  0651.108.111.888

 

 Bản Quyền www.simgicungco.com

Email: simgicungco@gmail.com

 

                        1.  Có Hệ Thống Cửa Hàng Và Đại Lý  Khắp Cả Nước. Hãy Gọi Cho Chúng Tôi Để Biết Địa Chỉ Gần Nhất.

                 2.  Có nhân viên giao dịch "trực tiếp" và thu tiền ở các tỉnh, thành phố. Trong thời gian nhanh nhất

                                          3.  Hãy gọi cho chúng tôi để kiển tra sim và được hướng dẫn mua sim.

    4.  CHÚNG TÔI NHẬN GIAO SIM VÀ THU TIỀN TẬN NƠI CHO DÙ QUÝ KHÁCH Ở NƠI ĐÂU Ở TRÊN CẢ NƯỚC

 

Kho Chính: VP 6 tầng, Số 60B, 232/18 Dương Văn Bé - Hai Bà Trưng - Hà Nội, CH: Nguyễn Trãi, Lĩnh Nam, Sơn Tây, Sóc Sơn, Đông Anh, Thạch Thất, Chương Mỹ, CH:  Võ Văn Tần, P5, Q3, TP HCM,  CH: Biên Hòa, Long Khánh - Đồng Nai, CH: Ninh Kiều - Cần Thơ, CH: Tân an, Thu Dầu Một - Bình Dương, CH: Móng Cái, Cẩm Phả, Vân Đồn, Hạ Long- Quảng Ninh, CH: Vũ Thư, tp Thái Bình, CH: Ngô Quyền - Vĩnh Yên - Vĩnh Phúc, CH: Phủ lý, Hà Nam, CH: Gio Linh - Quảng Trị,  CH: Lê Duẩn, Kiến An - tp Hải Phòng, CH: Đồng Xoài - Bình Phước, CH: Ba Rịa - Vũng Tàu, CH: Q Hải Châu , Liên Chiểu, Đà Nẵng, CH: tp Thái Nguyên, CH: Gia Viễn, tp Ninh Bình; CH: Hòa Bình , CH: Quy Nhơn, CH: Văn Giang, Văn Lâm, tp Hưng Yên. CH: Phú Thọ, CH: Giạch Giá- Kiên Giang, CH: tp Vinh, CH: Bắc Giang, CH: Bắc Ninh, CH: Tây Ninh, CH: Long An, CH: Đồng Tháp, CH: Lâm Đồng, CH: tp Hải Dương, CH: Vinh Long, CH: Trà Vinh, CH: Bạc Liêu, CH: Huế,  CH: Quảng Bình, CH: Hậu Giang, CH: Tiền Giang, CH: Lạng Sơn....